Hiển thị kết quả duy nhất

Nhà kho bạt cao cấp Hàn Việt

Nhà kho bạt – một giải pháp mới cho các nhà xưởng tại Việt Nam, khi mà việc xây dựng một nhà kho kiên cố bằng các vật liệu như gạch, xi măng không còn là cách thức duy nhất. Khi các công ty sản xuất có nhu cầu lưu kho đi nhiều nơi. Nhà kho bạt là giải pháp đem lại sự độc đáo cũng như nét hiện đại, sang trọng trong lĩnh vực mái che nhà xưởng. Cùng công ty Bạt nhựa Hàn Việt tìm hiểu những đặc điểm và ứng dụng của nhà kho bạt dưới đây.

Nhà kho bạt là gì?

Nhà kho để chứa hàng hóa thường được xây dựng bằng gạch, bê tông,… kiên cố. Theo thời gian, nhà kho ngày nay đã được làm bằng vật liệu rẻ hơn, bền hơn và dễ lắp đặt hơn cùng với các vật liệu khác.

nha-kho-bat-han-viet-mai-trang

Nhà kho bạt là một sáng kiến ​​mới bởi các doanh nghiệp ngày nay đang rất cần một khoảng trống để che chắn và bảo vệ hàng hóa với chi phí thấp và thời gian thiết lập nhanh chóng. Nhà bạt di động là loại bạt được thiết kế chuyên dụng cho xưởng sản xuất. Nó có thể tránh nắng nóng, cản gió mưa từ môi trường, mang lại vẻ đẹp mỹ quan cho công trình. Vì vậy, nhà kho bạt đang được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp cho đến các dịch vụ che chắn không gian.

nha-kho-bat-han-viet-khung

Chất liệu làm nhà bạt di động

Để chịu được sức căng lớn, sự tác động mạnh mẽ từ ánh nắng mặt trời cũng như mưa gió, các dòng bạt che kho xưởng thường được làm từ vật liệu cao cấp như bạt PVC, bạt PE. Do đó, loại nhà bạt di động này có khả năng chống tia UV, dẻo dai, dễ dàng vệ sinh và sở hữu bề mặt bóng, mịn rất đẹp mắt.

nha-kho-bat-han-viet-khung-suon

Sản phẩm nhà bạt di động (nhà bạt lắp ghép) tại công ty sản xuất bạt nhựa Hàn Việt có đa dạng các kích thước bao gồm: 2m-3m-4m-6m-50m. Nhịp nhảy thông thường là 6m, nhưng đối với nhà kho có diện tích lớn thì nhịp nhảy có thể lên tới 8m hoặc 9m, tuy nhiên vẫn sử dụng chung các linh kiện và vật tư. Cách làm này giúp việc thay đổi kích thước nhà kho phù hợp với mặt bằng trở nên hết sức đơn giản.

nha-kho-bat-han-viet-sanh-tiec

Lắp ráp nhà kho bạt có cần xin giấy phép xây dựng không?

Theo luật, mọi công trình xây dựng đều phải được cấp phép, kể cả công trình xây dựng tạm. Tuy nhiên, đối với một số sản phẩm như nhà bạt, nhà bạt (trừ nhà bạt lắp ghép có kết cấu chân đế gắn với khung thép) có kết cấu di chuyển được thì không được coi là công trình xây dựng. Chúng được ứng biến để đáp ứng nhu cầu tạm thời. Chúng có một số công dụng như: kho tạm vật tư, kho tạm hàng hóa, lều tạm công nhân, nhà bạt sự kiện, nhà bạt dã chiến, nhà bạt quân đội,… có thể tháo dỡ hoặc chuyển đi nơi khác nếu cần thiết mà không cần xin phép.

Ưu điểm của nhà kho bạt Hàn Việt

 • Nhà kho bạt sử dụng chất liệu bạt có khả năng chống tia UV, chống thấm nước, chống xé cao, dễ dàng vệ sinh và sở hữu bề mặt bóng, mịn, đẹp mắt.
 • Việc lắp đặt và tháo dỡ nhà lều bạt cũng rất đơn giản, nhanh chóng.
 • Bạt che nhà kho tuổi thọ che nắng mưa trung bình từ 5-7 năm.
 • Nhiều kích thước khác nhau, sử dụng phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại bạt mái hiên chuyên dụng.
 • Bạt che kho, xưởng có thể che chắn một lúc diện tích kho, xưởng lớn mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động xung quanh.
 • Đa dạng kích thước bao gồm các khổ 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 20m, 24m, 32m.

nha-kho-bat-han-viet-chuong-trai

Bảng báo giá nhà bạt di động

Nhằm mang đến cho quý khách hàng cái nhìn khách quan hơn về giá thành thiết kế và thi công nhà kho bạt, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá tham khảo như sau:

Bảng giá thiết kế & thi công nhà kho bạt nhỏ

 • Đơn giá khung thép: 600,000 – 700,000 đồng/ m2
 • Đơn giá xây dựng: 500,000 – 600,000 đồng/ m2
 • Tổng giá: 1,100,000 – 1,300,000 đồng/ m2

nha-kho-bat-han-viet-nho

 Bảng giá thiết kế & thi công nhà kho bạt lớn

 • Đơn giá khung thép: 500,000 – 700,000 đồng/ m2
 • Đơn giá xây dựng: 400,000 – 500,000 đồng/ m2
 • Tổng giá: 900,000 – 1,200,000 đồng/ m2

nha-kho-bat-han-viet-den

→ Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê bạt không gian để tổ chức sự kiện thì đừng quên tham khảo bảng giá cho thuê nhà bạt của Hàn Việt nhé!

Một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá nhà bạt di động:

 • Mô hình nhà bạt: Mỗi nhà kho bạt đều có công năng và thiết kế khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà Bạt nhựa Hàn Việt sẽ điều chỉnh giá cho phù hợp.
 • Quy mô nhà kho bạt: Mỗi nhà kho bạt khác nhau sẽ có diện tích khác nhau nên đơn giá cũng sẽ khác nhau. Diện tích nhà kho bạt có diện tích càng lớn thì chi phí thi công càng rẻ và ngược lại.
 • Mẫu nhà bạt: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá xây dựng nhà kho bạt. Những mẫu nhà bạt có thiết kế càng phức tạp thì giá thành càng cao và ngược lại.
 • Vật liệu thi công nhà lều bạt: Tùy vào mục đích và thời gian sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn vật liệu thi công nhà bạt khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá thành xây dựng nhà kho bạt.

nha-kho-bat-han-viet-hang-hoa

Vì sao bạn nên lựa chọn nhà kho bạt của Công ty Bạt nhựa Hàn Việt?

 • Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
 • Cung cấp mức giá tốt nhất trên thị trường
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại
 • Có hơn 30 năm sản xuất bạt
 • Đội ngũ sản xuất tay nghề cao

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nhà kho bạt giá rẻ, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm linh hoạt giúp bạn có thể di chuyển đến nhiều nơi một cách an toàn, nhanh chóng và linh hoạt bất cứ lúc nào thì đừng quên tham khảo nhà bạt Punta của Công ty Bạt nhựa Hàn Việt nhé!