Giới thiệu

Công ty Sản xuất BẠT NHỰA HÀN VIỆT chuyên cung cấp Bạt PE, bạt PVC, bạt xanh cam, bạt sọc xanh dương, bạt che mưa, mái hiên, bạt che chắn hàng hóa và thi công nhà bạt uy tín, giá rẻ tại Bình Dương.

Phương châm kinh doanh

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng”, chúng tôi không ngừng đổi mới quy trình sản xuất & nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Thế mạnh của chúng tôi là có cơ sở sản xuất ổn định, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về bao bì của khách hàng, đảm bảo nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn chiếm lĩnh lòng tin của mọi khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ, phù hợp với xu thế.

Hình ảnh sản phẩm và công trình của Bạt nhựa Hàn Việt

bạt xe tải
bạt mái xếp
bạt mái xếp
Bạt xanh cam
Bạt xanh cam

Giá trị chất lượng trong từng sản phẩm

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất bạt PE, bạt PVC, mái hiên, mái xếp và thi công nhà bạt, Hàn Việt luôn đặt giá trị chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Với mỗi công trình, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó, mang đến những phương án và lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất.

  • Tất cả sản phẩm bạt và mái hiên, mái xếp đều được sản xuất theo dây chuyền và trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến vượt trội, đáp ứng những quy định và tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Đồng thời, các sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, từ màu sắc, đường nét, khung sắt cho đến con ốc.
  • Các sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng đều đáp ứng tiêu chuẩn trong nước, không thua kém những sản phẩm nhập ngoại nhưng có giá thành ưu việt hơn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp nhất.
  • Các công trình thi công nhà bạt đều được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, không chỉ đảm bảo tiện ích sử dụng mà còn toát lên vẻ độc đáo và có tính thẩm mỹ cao.
  • Đặc biệt, sự an toàn trong các công trình thi công mái hiên, mái xếp luôn được đặt lên hàng đầu. Khi lắp đặt, chúng tôi luôn tính toán kỹ lưỡng về khả năng chống chịu gió bão, mưa, nắng của mái hiên.

Bên cạnh đó, các sản phẩm và công trình thi công của Bạt nhựa Hàn Việt luôn được cam kết chất lượng bằng chế độ bảo hành trong thời gian dài. Đã có rất nhiều chủ công trình tin chọn sản phẩm và dịch vụ thi công nhà bạt của chúng tôi.

Công ty Sản xuất Gia công Phân phối Bạt nhựa Hàn Việt đã và đang là nhà cung cấp uy tín, tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc & quốc tế. Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.